2 ตำรวจหญิงของจีนวิ่งจับโจรด้วยส้นสูง

โดย
ภาพเหตุการณ์ที่เมืองเฮ่อปี้ มณฑลเหอหนาน มีหญิงสาว 2 คนกำลังวิ่งไล่จับชายวัยกลางคนคนหนึ่งอยู่บนถนน ซึ่งหญิงสาวทั้งคู่ต่างใส่รองเท้าส้นสูงและสวมกระโปรง  ต่อมาทราบว่าหญิงสาว 2 คนคือตำรวจหญิงที่กำลังอยู่ระหว่างเดินทางไปทำงาน  จึงยังไม่ได้สวมใส่ชุดเครื่องแบบ   ขณะนั้นได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุกะทันหันว่ามีโจรขโมยรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า  เลยรีบวิ่งตามไปจับกุมตัวด้วยชุดลำลอง ดังกล่าว

ทหารจีน-อินเดีย ทะเลาะกัน ก่อนปาก้อนหินใส่กัน

โดย

สื่อประเทศอินเดียระบุว่าได้มีการเผยภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นบริเวณทะเลสาบปันกง ใกล้กับเขตลาดักห์ บนเทือกเขาหิมาลัย  ซึ่งเป็นพื้นที่ข้อพิพาทพรมแดนระหว่างจีนกับอินเดีย  เมื่อกองกำลังทหาร  2 ฝ่ายเผชิญหน้าปะทะกัน แต่ไม่ได้ใช้อาวุธหนัก  มีเพียงการตะลุมบอนและขว้างปาก้อนหินใส่กันจนได้รับบาดเจ็บ  ก่อนต่างฝ่ายต่างแยกย้ายออกจากพื้นที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา

ภาพตึกกำลังสร้างย่านเพลินจิต เอียงคล้ายจะถล่ม

โดย

 
เว็บไซต์    Goldclub Slot   การพนันที่เลือกสนุก สนาน ไปในแบบที่ท่านต้องการ หนทางสู่การพนันที่เลือกเล่นได้ทุกเมื่อ  ความสนุกที่ส่งเสริมความบันเทิงที่จะนำสู่ความเพลิดเพลิน และเล่นกันได้ถึงอารมณ์ของการพนัน...

สลด! ตร.จับกุมยาเสพติดไล่ล่าคนร้ายในคลองจมน้ำเสียชีวิต

โดย

เกมพนันที่ทำเงินให้เหล่านักพนันทั้งหลายทำเงินมากมายให้เหล่านักพนันทั้งหลายได้สนุกกันทุกวันที่บ้านของเหล่านักพนันเองทุกวันที่ทำเงินให้เหล่านักพนันทุกวันตลอด 24 ชม. คะ
และวันนี้ทางเว็บคาสิโนออนไลน์ของ     Gclub  &nbs...

หนุ่มจีนสวมบ็อกเซอร์ตัวเดียวถูกเพื่อนทิ้งบนทางด่วน

โดย

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมาที่เมืองเซียนเถา มณฑลหูเป่ย พบชายหนุ่มสภาพทั้งตัวสวมเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ บนทางด่วนสายหนึ่ง หลังพูดคุยพบว่าหนุ่มคนดังกล่าวลงจากรถมาเข้าห้องน้ำ  แต่กลับถูกเพื่อนร่วมขับรถทิ้งไว้บนทางด่วน จริงๆ แล้วตอนนั้นเพื่อนคนขับจอดรถไว้บริเวณช่องทางฉุกเฉินเพียงรับโทรศัพท์ แต่ตนลงรถโดยไม่บอกเพื่อน  เมื่อคุยโทรศัพท์เสร็จเพื่อนจึงขับออกไปเลย   โดยไม่ได้สังเกตว่าตนไม่ได้อยู่ตรงนั้น 

ตะลึง!! ไส้เดือนดินเกลื่อนถนน หนีน้ำท่วม

โดย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กแฟนเพจ มหัศจรรย์สกลนคร ได้โพสต์ภาพไส้เดือนดินหนีน้ำท่วม ที่บ้านท่าก้อน อ.อากาศอำนวย  โดยในภาพแสดงให้เห็นเส้นสีดำๆ  เกลื่อนอยู่เต็มถนน  หากไม่สังเกตดีๆ  ไม่รู้เลยว่านี้คือไส้เดือน

ความรู้จาก เห็ดหลินจือ

โดย

เห็ดหลินจือ แล้ว มาดูสรรพคุณของ  เห็ดหลินจือกันดีกว่า เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติ  ปัจจุบันมีมากกว่า 100 สายพันธุ์เลยทีเดียว  โดยสายพันธุ์ที่นิยมกันและมีสรรพคุณในทางสมุนไพรที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น สายพันธุ์สีแดง หรือเรียกอีกอย่างว่า เห็ดหลินจือแดง บางที่เรียกว่า กาโนเดอร์มา ลูซิดัม  ซึ่งในเห็ดชนิดนี้จะมีสารพอลิแซ็กคาไรด์ ช่วยยับยั้งและรักษาอาการต่าง ๆ ของร่างกาย

นักท่องเที่ยวพลัดตกพาราเซล ร่างกระแทกทะเลดับ

โดย

ชายชาวต่างชาติ กำลังเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลิ่ง  ก่อนที่ลากร่มขาด!!  ขณะลอยบนท้องฟ้า ร่างกระแทกพื้นน้ำเสียชีวิต  บริเวณหาดกะตะ จ.ภูเก็ต ซึ่งนักท่องเที่ยวชายชาวออสเตรเลียวัย 71 ปี  ทราบชื่อนาย ROGER JOHN HUSSEY  

ชาวเน็ตแชร์!! หนุ่มนั่งดูดกัญชา โชว์หน้าเรือนจำ

โดย
 
  
เว็บไซต์เกมส์ Holiday Palace การพนันรูปแบบจัดเต็ม เกมส์การพนันที่ส่งต่อความสุขในรูปแบบใหม่ สร้างความสุขได้ทุกๆวันนี้ และยังรายงานข่าวเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวระบุว่าในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ว่อนผ่านเฟซบุ๊กช...