รวบ 2 พี่น้อง จะทิ้งอดีตลูกจ้างธุรกิจมะพร้าวเพราะแย่งลูกค้ากัน

โดย

ในเวลา 08.10น. ของวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานีได้รับแจ้งว่ามีคนร้าย 2 คน

สาวจีนพยายามที่จะเปิดประตูเครื่องบินเพื่อกระโดดฆ่าตัวตาย

โดย
ได้มีการรายงานจากสื่อสำนักข่าวชื่อดังของทางประเทศจีนอ้างจากหนังสือพิมพ์ฉบับ 1 ว่า ได้เกิดเหตุวุ่นวายที่บนเครื่องบินของสายการบินแคปปิตอลแอร์ไลน์ของประเทศจีน เป็นเที่ยวบินที่ jd5180 ได้เดินทางจากเมืองฉางชา ของมณฑลหูหนาน ไปยังเมืองซานยาของมณฑลไห่หนาน

หมู่บ้านออนเซ็นแบบไทยไม่กลัวหนาวอาบน้ำฟรีตลอดทั้งปี

โดย
ถึงแม้ว่าสภาพอากาศของจังหวัดเชียงใหม่จะหนาวแค่ไหน แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นปัญหากับชาวบ้านโป่งกุ่ม อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพราะว่าหมู่บ้านแห่งนี้มีน้ำอุ่นๆจากน้ำพุร้อนที่ได้พุดออกมากลางหมู่บ้านให้ได้ใช้อาบกันได้ทุกวันค่ะ และทุกเย็นชาวบ้านในหมู่บ้านนี...

หนุ่มตายแปลกๆ ขี่รถพุ่งใส่กำแพงพบว่าปวดเป็นโรคซึมเศร้า

โดย
ในคืนของวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกำแพง จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย จุดที่เกิดเหตุนั้นพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์สีดำ จอดอยู่ที่ข้างกำแพง

ปิดคุกสอบนักโทษตายปริศนาหนังยางรัดที่อัณฑะ

โดย
ในคืนของวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาช่วงเวลา 21:30 น.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบ เหตุผู้ต้องขังเสียชีวิตที่ไหนเรือนจำของจังหวัดนนทบุรี หลังจากได้รับแจ้งว่าเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในช่วง 06:30 น. ของวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา และเวลา 16:30 น. ทางด้านร้อยตำรวจโท...