รวบได้แล้วเมื่อยิงญาติอดีตนายกฯหวังชิงเมียเขา

โดย

โดยในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมาพลตำรวจตรีวันชัยผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราชได้ทำการคุมตัวนายพงษ์ศักดิ์อายุ 48 ปี

สุดโหดอดีตครูยิ่งเจ้าแม่เงินกู้หมกศพไว้ในสวนหลังบ้าน ความแตกหลังญาติเจ้าแม่เงินกู้ตามหา

โดย

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมาญาติของนางมณีวรรณอายุ 46 ปีเจ้าแม่เงินกู้ชื่อดังจากจังหวัดเลยได้มาแจ้งความร้องเรียนว่านางมณีวรรณได้หายตัวไป

น่ายกย่องกองทัพบกส่งทหารช่วยประชาชนหลังพบปัญหาฝนตกหนัก

โดย

น่ายกย่องจริงๆหลังล่าสุดนั้น พันเอกหญิงศิริจันทร์ได้ออกมาเปิดเผยว่ากองทัพบกเตรียมพร้อม ส่งกำลังทหารช่วยเหลือประชาชนช่วงสถานการณ์ฝนตกหนักในวันที่ 3 ถึง 6 ตุลานี้

ยาแก้ไอทำจากมะกรูดทำง่ายๆ ใช้ได้ผลจริง

โดย

วันนี้เรามีสูตรทำยาแก้ไอไว้จิบเองได้อย่างง่ายๆ จากผลของมะกรูด โดยใช้มะกรูดสดที่แก่จัดแต่ว่าผิวเขียวสดไม่เหลือง เพราะว่าจะมีน้ำเยอะๆ 

ญาญ่าเผยรู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่จะรับปริญญาวันที่ 8 ตุลานี้ พร้อมตัดไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับณเดช

โดย

ยินดีด้วยสำหรับนักแสดงสาวชื่อดังญาญ่า ที่กำลังตื่นเต้นเกี่ยวกับการได้รับปริญญาวันที่ 8 ตุลานี้ 

กลโกงไฮโลอย่างมีสไตล์

โดย
 
นักพนันไฮโลน่าจะรู้จักกันดีจากการที่มีการโกงไฮโล เพราะตั้งแต่เริ่มหัดโกง (แบบบ้านๆ) ผู้เล่นก็ต้องเริ่มจากลูกแม่เหล็กประกอบจานแม่เหล็กเข้าใจง่าย  เล่นง่าย  ลูกค้าจับพิรุธยาก  ถ้าไม่พิจารณาให้ดี ๆ จานแม่เหล็กที่จะถูกเจาะจากด้า...

ทำกำไรในเกมส์ไฮโลด้วยวิธีขั้นเทพ

โดย
เกมไฮโลเป็นเกมส์ลูกเต๋าที่เซียนพนันบ้านเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นคือลูกเต๋าและมีการออกแต้มจาก1ถึง 6 จำนวนสามลูก และเจ้ามือก็จะเอาลูกเต๋าไปใส่ไว้ในจานและจะมีอุปกรณ์ฝาครอบปิดเอาไว้จากนั้นเจ้ามือก็จะทำการเขย่าและจะมีผู้เล่นมากห...